121 người dương tính với ma tuý trong quán bar Đông Kinh

Thứ sáu, 13/07/2018 - 16:16

Sau khi đưa 176 người bên trong quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TPHCM) về trụ sở để kiểm tra, cơ quan công an cho biết 121 người có kết quả dương tính với ma tuý.

“Đột kích” bar Đông Kinh, đưa 176 người về trụ sở kiểm tra ma tuý

Chiều 13/7, thông tin từ Công an quận 5, TPHCM, cho biết đã có kết quả kiểm tra ma túy 176 người bị đưa về từ quán bar Đông Kinh. Cụ thể, có 121 người (99 nam, 22 nữ) dương tính với các chất ma túy.

Bên trong quán bar lúc công an kiểm tra

Bên trong quán bar lúc công an kiểm tra

Trước đó như Dân trí đã thông tin, rạng sáng 13/7, Công an quận 5, TPHCM, phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận 5 tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5).

Ngay khi ập vào, các trinh sát đã khống chế và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Bên trong quán bar thời điểm đoàn kiểm tra ập vào, ghi nhận có hơn 200 khách đang nhún nhảy theo điệu nhạc cực lớn. Phát hiện công an, nhiều khách vội ném những túi nilon, viên nén nghi là ma túy xuống sàn rồi lẩn vào đám đông.

Công an kiểm tra ma túy từng người

Công an kiểm tra ma túy từng người

Tổng cộng 176 người (138 nam, 38 nữ) có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở để kiểm tra.

Kết quả có 121 người (99 nam, 22 nữ) dương tính với các chất ma túy.

Cơ quan chức năng đã xử lý đối với quán bar Đông Kinh về nhiều lỗi như: Không có giấy phép hành nghề vũ trường, quán bar, để khách sử dụng ma túy trong khu vực mình quản lý, vi phạm PCCC, bản quyền âm nhạc…

Đình ThảoTin tức liên quan

  • Xã nghèo có hơn 400 người điều trị HIV
  • Thứ sáu, 14/09/2018 - 05:00
  • Một xã mà có số người có HIV đang phải điều trị lên đến 412 người, nếu tính cả người đã tử vong vì bệnh AIDS, con số sẽ còn cao hơn. Nơi đây được xem là “tâm bão H” tại tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

  • Test nước bọt phát hiện người nhiễm HIV trong cộng đồng
  • Thứ bảy, 09/06/2018 - 08:20
  • Thay vì phải đến cơ sở y tế, ngay tại cộng đồng, những người có nguy cơ cao có thể phát hiện sàng lọc HIV bằng test qua nước bọt. Với phương pháp này, chỉ cần chấm nước bọt vào một dụng cụ test, một người có thể sàng lọc bước đầu khả năng có nhiễm HIV hay không.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY