Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V đón nhận danh hiệu anh hùng

Thứ Hai, ngày 30/7/2018 - 04:50

(PL)- Sáng 29-7, tại tỉnh Quảng Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với tỉnh Quảng Nam trang trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V về thành tích xuất sắc trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, theo chinhphu.vn.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự và trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân về thành tích xuất sắc trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước cho Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng biểu dương những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V.

Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V đón nhận danh hiệu anh hùng - ảnh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặngdanh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Ban Tuyên huấn Khu ủy khu 5. Ảnh: TTXVN

Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước trao tặng cho Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V.

Những cán bộ, chiến sĩ của Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu V không chỉ là chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng mà còn tham gia chiến đấu dũng cảm trên chiến trường ác liệt bảo vệ an toàn căn cứ.

Danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước là nguồn động viên, khích lệ những người làm công tác tuyên huấn Khu ủy Khu V cũng như đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo của Đảng hiện nay.

PVTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY