Bắt 2 nghi phạm trộm cát chém trọng thương người phát hiện

28/03/2019 16:10

Khi bị người dân phát hiện và hô hoán, xua đuổi thuyền hút cát của mình, Trị và Đại đã cầm rựa và gậy sắt nhảy lên bờ rượt chém gây thương tích.

 

Bắt 2 nghi phạm trộm cát chém trọng thương người phát hiện - Ảnh 1.

Hoàng Trọng Đại (phải) tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 28-3, đại tá Hoàng Long - trường Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) - cho biết công an đã bắt khẩn cấp hai người và làm việc với ba người khác liên quan đến vụ người dân bị chém trọng thương khi xua đuổi cát tặc.

Hai nghi phạm Hoàng Trọng Trị (36 tuổi) và Hoàng Trọng Đại (44 tuổi) cùng trú tại phường Thủy Biều, TP Huế bị bắt giữ để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó vào tối 26-3, ông Hoàng Trọng Niệm (55 tuổi, trú phường Thủy Biều, TP Huế) cùng một số người dân phát hiện hai tàu công suất lớn đang hút trộm cát trên sông Hương. Khi bị nhóm ông Niệm đứng trên bờ hô hoán, xua đuổi thì bên dưới thuyền, nhóm của Trị và Đại đã dùng đá, sỏi ném lên bờ.

Chưa dừng lại, Trị và Đại còn cập thuyền vào sát bờ rồi dùng gậy sắt, rựa rượt đuổi chém nhóm của ông Niệm. Hậu quả là ông Niệm bị chém trúng đầu phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Theo đại tá Long, ngoài bắt khẩn cấp Trị và Đại, công an đã làm việc với vợ chồng ông Trương Văn Vinh (35 tuổi, trú ở phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà) là chủ thuyền trộm cát và một người khác có liên quan. 

NHẬT LINHTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY