Bắt ông bố nghiện ma túy bạo hành con gái ngất xỉu

12/01/2021 08:25

Sau khi dùng ma túy, thấy con thì Đức dùng chiếc ống nhựa quấn băng dính đen để đánh, có lần Đức còn dùng tôngđơ cắt tóc đánh con đến ngất xỉu.

Bắt ông bố nghiện ma túy bạo hành con gái ngất xỉu - Ảnh 1.

Kiểm sát viên VKSND huyện Tiên Du lấy lời khai của Nguyễn Anh Đức - Ảnh: VKSND Bắc Ninh

Sáng 12-1, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết VKSND huyện Tiên Du vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Anh Đức (41 tuổi, người địa phương) về tội hành hạ con.

Trước đó, ngày 4-1, Công an huyện Tiên Du nhận được đơn của bà N.T.L. (60 tuổi, ở thôn Ngang Nội, xã Lạc Vệ) về việc Nguyễn Anh Đức (ở cùng thôn) có hành vi hành hạ cháu H. (sinh năm 2006) là con của Đức.

Đức ly thân vợ từ năm 2007. Cháu H. có bệnh lý từ nhỏ, thỉnh thoảng đi viện điều trị nên có học lực yếu, do vậy Đức đón cháu H. về ở cùng và bắt nghỉ học.

Sau mỗi lần dùng ma túy, Đức nhìn thấy cháu H. là dùng chiếc ống nhựa quấn băng dính đen để bạo hành con. Thời gian gần nhất mà cháu H. bị hành hung là cuối tháng 12-2020.

Đến ngày 30-12, Đức dùng tôngđơ hớt nham nhở tóc của cháu H., rồi dùng tôngđơ đánh vào đầu cháu H. nhiều lần vào vùng sau gáy, sau đó trói tay cháu buộc vào gậy ghì xuống nền rồi đánh vào mông, đùi và người đến khi cháu H. ngất đi.

Quá trình cấp cứu cho nạn nhân, các bác sĩ chẩn đoán H. bị đa chấn thương ở đỉnh chẩm, vùng mông, đùi, gối và mặt sau cánh tay phải.

Ngày 7-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Du ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đức. 

Bước đầu xác định Đức nghiện ma túy, có tiền án, tiền sự về tội cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản.

CHÍ TUỆTin tức liên quan

  • Vì sao nhiều người cai nghiện bỏ điều trị bằng methadone?
  • 21/04/2022 06:12
  • Theo báo cáo mới đây của Sở Y tế, từ năm 2016 đến cuối năm 2021, TP.HCM có hơn 7.000 bệnh nhân bỏ điều trị methadone. Đáng chú ý là hiện nay người nghiện có xu hướng chuyển qua sử dụng ma túy tổng hợp, gây nhiều khó khăn trong việc tiếp cận.

  • “24 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cả hai đang đi tù!”
  • Thứ năm, 01/03/2018 - 10:49
  • “Cả trường có 24 em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cả hai đang đi tù. Còn mồ côi cha hoặc mẹ, hoặc một trong hai bố mẹ đang đi tù vì ma túy thì nhiều lắm” - Thông tin thầy Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lượng Minh cung cấp khiến tôi không khỏi choáng váng!


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY