Cuộc chiến giành tài sản của Maradona 'giống như một kỳ World Cup'

11/12/2020 05:27

Báo chí Brazil đã miêu tả cuộc chiến tranh giành tài sản mà Diego Maradona để lại "giống như một kỳ World Cup" khi hiện tại có đến 16 người lên tiếng đòi chia gia tài.

Cuộc chiến giành tài sản của Maradona giống như một kỳ World Cup - Ảnh 1.

Maradona có rất nhiều con, mà ngay cả ông cũng không biết rõ là bao nhiêu - Ảnh: The Sun

Sau những giọt nước mắt thương khóc và tưởng nhớ về Diego Maradona, giờ đây những người thân của ông đã bước vào một cuộc chiến pháp lý để tranh giành tài sản mà ông để lại. Một người thân của Maradona đã nói với báo chí: "Cuộc chiến giành tiền của Maradona sẽ không chỉ là một cuộc tranh cãi, mà là một kỳ World Cup".

Luật pháp Argentina quy định tất cả con cái Maradona đều được chia đều tài sản, do ông đã hủy di chúc cách đây 4 năm. Điều đáng nói là do Maradona quá phong lưu với rất nhiều người tình nên chính bản thân ông có lẽ cũng không biết được mình có bao nhiêu đứa con.

Theo tờ The Sun (Anh), Maradona có 5 đứa con chính thức được công nhận là Dalma, Gianinna, Diego Fernando, Jana Maradona và Diego Sinagra. Còn 6 người khác đang chờ xác nhận thân phận của mình. Ngoài 11 người con đã kể thì 5 người bạn gái của Maradona cũng đệ đơn đòi thừa kế 1 phần gia sản.

Như vậy có tổng cộng 16 người đang tham dự cuộc chiến pháp lý để tranh giành khối tài sản trị giá 49 triệu USD. Ngoài tài sản cố định Maradona còn nhiều đồ vật kỉ niệm được đánh giá hàng triệu USD, cùng nhiều tiền mặt được gửi ở ngân hàng UAE và Thụy Sĩ.

QUỐC THẮNGTin tức liên quan

  • Vụ bán “nhầm” tài sản đấu giá: 16 năm trôi qua, mặc cho dân kêu trời!
  • Thứ ba, 09/01/2018 - 07:56
  • Đã 16 năm trôi qua, việc bán “nhầm” tài sản đấu giá tại Thị trấn huyện Đô Lương (Nghệ An), đã trải qua 6 đời chủ tịch, bao nhiêu công sức, giấy tờ của người dân đi kêu cứu, như sau loạt bài phản ánh liên quan của Báo Dân trí, nhưng các cơ quan chức năng liên quan vẫn “phớt lờ”, mặc cho dân kêu trời!.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY