Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm năm 2020

27/10/2020 10:47

Dai-ichi Life Việt Nam vừa được Anphabe tôn vinh Top 2 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" trong ngành Bảo hiểm và Top 33 cho tất cả các ngành nghề.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm năm 2020 - Ảnh 1.

Ông Đào Quốc Trung - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, phụ trách kênh phân phối mở rộng Dai-ichi Life Việt Nam - nhận giải Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” trong ngành bảo hiểm - Ảnh: Dai-ichi

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao hiệu Top 2 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" trong ngành Bảo hiểm (nhân thọ và phi nhân thọ), thăng 1 hạng so với lần khảo sát trước. 

Đồng thời  công ty này đứng thứ 33 trong Top 100 thuộc tất cả các ngành nghề, thăng 9 hạng so với lần khảo sát trước. Từ năm 2016 doanh nghiệp này đã tham gia khảo sát và luôn giữ vững các thứ hạng cao về môi trường làm việc.

Với kết quả trên, ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, bày tỏ: "Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn của chúng tôi"

"Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ hơn 1.500 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính đã tin tưởng lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam để đồng hành phát triển sự nghiệp lâu dài. Đây cũng chính là động lực để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục hoàn thiện chiến lược tuyển dụng và giữ chân nhân tài cho sự phát triển bền vững của công ty", ông Quân nói.

Chương trình khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện với sự tham gia của 20 nhóm ngành, khảo sát hơn 500 thương hiệu nhà tuyển dụng, phỏng vấn chuyên sâu với hơn 50 CEO và giám đốc tài chính của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cùng hơn 70.000 đáp viên là những người đã có kinh nghiệm làm việc.

Khảo sát nhằm ghi nhận cụ thể hình ảnh của từng doanh nghiệp về 40 tiêu chí "Môi trường làm việc lý tưởng" theo 6 nhóm: danh tiếng công ty, tưởng thưởng, văn hóa và môi trường, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc và cuộc sống.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm năm 2020 - Ảnh 2.

Các hoạt động gắn kết của Dai-ichi Life Việt Nam luôn hướng nhân viên đến một cuộc sống cân bằng, lành mạnh và tràn đầy năng lượng - Ảnh: DAI-ICHI LIFE

Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ khởi xướng chương trình tưởng thưởng "Gắn bó dài lâu" - tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên nhằm khuyến khích nhân viên an tâm làm việc lâu dài với Công ty. Ngoài ra, nhân viên còn được tặng bảo hiểm tai nạn toàn diện, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (cho cả người thân), được hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ …

Bên cạnh đó, công ty cũng triển khai các chương trình gia tăng sự gắn kết với nhân viên và nhận được nhiều phản hồi tích cực, như: chương trình "Khảo sát sự hài lòng của nhân viên", "Chia sẻ kiến thức", "Lộ trình nghề nghiệp", hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning, cổng thông tin điện tử nội bộ D-Portal…

Thêm nữa, các hoạt động gắn kết như: ‘Bước chân yêu thương" - thử thách chạy bộ và đi bộ dành cho nhân viên, các lớp học nâng cao sức khỏe Yoga, Zumba, thể dục giữa giờ, Hội thao dành cho nhân viên… cũng luôn được khuyến khích tham gia, nhằm hướng nhân viên đến một cuộc sống cân bằng, lành mạnh và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng tích cực khởi xướng các hoạt động từ thiện, đón nhận hưởng ứng của đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính nhiệt tình tham gia như: hiến máu nhân đạo, quyên góp cho các gia đình bị bão lũ, tặng áo ấm cho học sinh vùng cao…

Trong hơn 13 năm qua, cùng với Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp hơn 42 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên toàn quốc.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng, "phủ sóng" khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, phục vụ hơn 3 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 1.500 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

LINH LANTin tức liên quan

  • 22.000 người dân được tặng miễn phí bảo hiểm
  • Thứ tư, 17/01/2018 - 07:33
  • Nhằm mục đích hỗ trợ người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, từ ngày 10/01/2018 - 31/01/2018, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Quỹ Văn hoá Kim Jun Ki sẽ tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn hộ gia đình, bảo hiểm xe máy cho 4.500 hộ gia đình thuộc 2 xã Khánh An và Khánh Thiện (huyện Yên Khánh, Ninh Bình). Tổng giá trị bảo hiểm dành cho chương trình này trị giá 1,3 tỷ đồng.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY