Hai sinh viên bán cần sa ở Đà Nẵng

Thứ Hai, ngày 16/9/2019 - 15:05

(PLO)- Nam sinh viên lên mạng đặt mua cần sa, nhận hàng bằng đường chuyển phát nhanh rồi về chia nhỏ ra bán kiếm lời.

Ngày 16-9, Đồn Biên phòng Sơn Trà (Đà Nẵng) đang tạm giữ Đinh Phạm Tuyên và Nguyễn Hổ (cùng 21 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Đà Nẵng) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hai sinh viên bán cần sa ở Đà Nẵng - ảnh 1
Nghi phạm Đinh Phạm Tuyên. Ảnh: BP

Theo điều tra, chiều 13-9, các trinh sát của lực lượng Phòng, chống ma túy và tội phạm Đồn Biên phòng Sơn Trà bắt quả tang Tuyên đang giao cần sa cho một thanh niên khác tại đường Võ Văn Kiệt (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Kiểm tra trên người Tuyên, lực lượng biên phòng thu giữ 23 gói ma túy dạng cần sa, trọng lượng 50 gram cùng 22,5 triệu đồng. Tuyên khai số tiền này có được nhờ việc bán ma túy.

 

Tiếp tục mở rộng điều tra, ngày 14-9, lực lượng biên phòng đến khám xét phòng trọ của Hổ trên đường Cao Thắng, quận Hải Châu. Tại đây, 22 gói ma túy dạng cần sa, trọng lượng khoảng 300 gram và một số tang vật khác bị phát hiện thu giữ.

Hai sinh viên bán cần sa ở Đà Nẵng - ảnh 2
Cần sa trong bưu phẩm được gửi cho Tuyên. Ảnh: BP

Từ lời khai của Tuyên, ngày 15-9, lực lượng này tiếp tục thu giữ gói bưu phẩm qua một công ty chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng.

Đây là bưu phẩm do Tuyên đặt mua của một người ở Cần Thơ qua Facebook, gồm bốn gói cần sa, trọng lượng khoảng 1,1 kg gói lẫn với quần áo cũ.

 

Người trồng 2.000 m2 cần sa khai là để cho gà ăn

HẢI HIẾUTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY