Khách bỏ quên túi tiền 120 triệu đồng trên tàu

Thứ Tư, ngày 8/8/2018 - 11:26

(PLO)-Tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết nhân viên ngành đường sắt vừa bàn giao số tiền 120 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên tàu.

Theo đó, vào lúc 21 giờ ngày 6-8, sau khi tàu SE1 rời ga Tuy Hòa thì anh Phạm Văn Vương - nhân viên toa 8 (Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội) trong lúc làm nhiệm vụ phát hiện hành khách tại giường số 2 để quên một ba lô màu xám.

Ngay tập tức, anh đã báo với trưởng tàu SE1 Vũ Thanh Minh tiến hành lập biên bản. Vào thời điểm kiểm tra, bên trong balo có số tiền lớn (khoảng 120 triệu) cùng một số tư trang cá nhân và thẻ ATM mang tên Hồ Thị Thúy Diễm (trú Tuy Hòa, Phú Yên).

Khách bỏ quên túi tiền 120 triệu đồng trên tàu - ảnh 1
           Số tiền hành khách bỏ quên trên tàu. Ảnh: N.TRINH

Sau khi tàu SE1 đến ga Nha Trang, anh Minh đã bàn giao lại cho nhân viên khách vận trực tiếp liên hệ và thông báo với hành khách về sự việc. Vào sáng 7-8, chị Hồ Thị Thúy Diễm đã đến nhận lại tài sản của mình.

Được biết, thời gian qua nhiều hành khách đi tàu bỏ quên tài sản với khoản tiền lớn. Các trường hợp nhân viên ngành đường sắt phát hiện đều được bàn giao lại cho hành khách bỏ quên.

VIẾT LONGTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY