Thứ sáu, 27/04/2018 - 14:06
Liên hoan do Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm tôn vinh những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Huế nói riêng giao thoa cùng văn hóa ẩm thực của các nước ASEAN và các nước quốc tế.
Được mở cửa xuyên suốt từ 26/4 đến 2/6 trong suốt kỳ Festival Huế 2018, Liên hoan ẩm thực thu hút 80 gian hàng gồm khu vực quốc tế 20 gian, khu vực các tỉnh thành trong nước 40 gian và khu vực tinh hoa ẩm thực Huế 20 gian hàng.
Trong ngày hội còn có giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu cocktail pha chế từ rượu địa phương, biểu diễn bartender của các nghệ nhân, chuyên gia, kết hợp với một số hoạt động quảng bá những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đặc sản Huế…
Hàng ngàn người dân, du khách đến thưởng thức các món ăn ngon
Người người chen chân đi ăn uống
Gian hàng đồ Ý
Gian hàng đồ Trung Quốc với Vịt quay nổi tiếng
Gian hàng Pháp
Món hàu nướng
Đồ ăn Thái Lan
Công viên Thương Bạc đường Trần Hưng Đạo nơi diễn ra Liên hoan ẩm thực quốc tế - Huế 2018.
Đại Dương
(PLO)-Do đăc thù với nhiều chi phí nên hiện nay tour đường sông cao hơn so với loại hình du lịch đường bộ.
Theo báo cáo mới nhất từ Sở Du lịch Nghệ An, thì 6 tháng đầu năm 2018, khách du lịch đến xứ Nghệ ước đạt hơn 3,5 triệu lượt người. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt trên 4.000 tỷ đồng.
(PLO)- Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đề nghị Bộ VH-TT&DL giải trình về những vấn đề liên quan đến ngành du lịch, trong đó có tình trạng "tour du lịch 0 đồng" đã quay trở lại, cách quản lý như thế nào.
(PLO)- Du khách đến Việt Nam bằng đường hàng không tăng mạnh với trên 4,4 triệu lượt người trong bốn tháng đầu năm 2018.
(PLO)- Chiều 27-4, diễn giả văn hóa Hồ Nhựt Quang - Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu và Vinh danh văn hóa Nam Bộ đã đưa các thành viên của CLB tìm về Sài Gòn - Gia Định xưa qua chuyến thăm viếng Điện Ngọc Hoàng (Chùa Phước Hải), Lăng Tổng Trấn Thành Gia Định Lê Văn Duyệt (Lăng Ông Bà Chiểu) và xem chương trình Sài Gòn Hoa Lệ tại Nhà hát Chợ Lớn (TP.HCM).