Máy bay Thái Lan rơi xuống biên giới giáp Myanmar, ba người chết

Thứ sáu, 6/7/2018, 00:12 (GMT+7)

Máy bay hạng nhẹ của quân đội Thái Lan rơi xuống khu vực biên giới với Myanmar, làm ba người chết, một người bị thương.
An army patrol plane is found crashed in the woods near the Myanmar border in Mae Hong Son on Thursday. (Royal Thai Army photo)   Please credit and share this article with others using this link:https://www.bangkokpost.com/news/general/1498062/army-plane-carrying-four-crashes. View our policies at http://goo.gl/9HgTd and http://goo.gl/ou6Ip.  Post Publishing PCL. All rights reserved.

Máy bay tuần tra quân đội Thái Lan được tìm thấy rơi trong rừng gần biên giới với Myanmar. Ảnh: Quân đội Hoàng gia Thái Lan.

Quân đội Thái Lan cho biết máy bay Cessna 182 biến mất khỏi màn hình radar vào khoảng 11h ngày 5/7, theo Xinhua. Phi cơ sau đó được xác định rơi ở huyện Pang Mapha, tỉnh Mae Hong Son, giáp biên giới Myanmar.

Các binh sĩ thuộc lực lượng đặc nhiệm của Trung Đoàn Bộ Binh 17 đã được triển khai đến khu vực miền núi nơi máy bay lao xuống. 

Quân đội Thái Lan tối muộn 5/7 thông báo ba người chết, một người sống sót nhưng bị gãy xương và còn tỉnh táo, theo Bangkok Post. Nguyên nhân máy bay rơi đang được điều tra. 

Huyền LêTin tức liên quan

  • Điều tra vụ xe tải đâm máy cày làm 22 người thương vong
  • 06/07/2018 21:48 GMT+7
  • TTO - Chiều 6-7, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình - chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia - đã có công điện yêu cầu khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe tải với máy cày tại Gia Lai làm 2 người chết, 20 người bị thương.

  • Ô tô đâm xe máy cày, 1 người tử vong, 21 người bị thương
  • Thứ sáu, 06/07/2018 - 14:12
  • Ngày 6/7, ông Phan Văn Trung - Chủ tịch UBND huyện Kông Chro - cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 21 người bị thương. Đối với những người bị thương, huyện đã chỉ đạo lực lượng y tế tập trung phương tiện con người để cứu chữa người bị nạn.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY