Một phu vàng tử vong tại hầm vàng ở Quảng Nam

23/05/2019 17:24

Trong lúc leo từ miệng hầm xuống đáy hầm để làm vàng, một người bất cẩn rơi xuống hầm bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Một phu vàng tử vong tại hầm vàng ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Khu vực hầm vàng nơi nạn nhân tử vong - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 23-5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế và buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang vào cuộc điều tra vụ việc một phu vàng tử vong do rơi xuống hầm vàng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 13-5, một nhóm người gồm năm người dân ở tỉnh Quảng Nam tổ chức vào khai thác vàng tại một hầm vàng cũ (đã có người khai thác trước đó) tại đồi Thành Mỹ 1, xã Đắc Pring, huyện Nam Giang, Quảng Nam.

Đến khoảng 14h ngày 18-5, một phu vàng trong nhóm trong lúc leo từ miệng hầm xuống đáy hầm để làm vàng thì bất cẩn rơi xuống dưới hầm và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Các lực lượng chức năng của Công an tỉnh đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

LÊ TRUNGTin tức liên quan

  • “Chảy máu” khoáng sản vùng giáp ranh: Xã để “xổng” tang vật, tìm không ra chủ!
  • Thứ hai, 29/01/2018 - 08:03
  • Sau khi phóng viên phản ánh về tình trạng “chảy máu” khoáng sản vùng giáp ranh trên địa bàn xã Hòa Bình (TP.Kon Tum) thì đoàn liên ngành của xã Hòa Bình đã đến lập biên bản tại hiện trường. Nhưng một thời gian sau, đại diện UBND xã Hòa Bình lại báo, tang vật gồm: Máy múc, các máy nổ tại hiện trường đã “biến mất”, còn chủ thì vẫn chưa tìm ra.

  • Ngang nhiên đắp đê ngăn sông khai thác cát
  • Thứ Năm, ngày 12/3/2020 - 06:10
  • (PL)- Mặc dù được cấp phép khai thác cát, sỏi nhưng các chủ mỏ lại ngang nhiên đắp một con đê chặn gần hết dòng sông Hiếu, gây biến đổi dòng chảy, sạt lở đất.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY