Qua chốt kiểm tra COVID-19, lộ ra 9 người trên ôtô dương tính ma túy

22/04/2020 17:33

Kiểm tra hai xe chở 9 người khi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19, cơ quan chức năng phát hiện tất cả những người này đều dương tính với ma túy.

Qua chốt kiểm tra COVID-19, lộ ra 9 người trên ôtô dương tính ma túy - Ảnh 1.

Những người trên ôtô tại cơ quan chức năng - Ảnh: PHAN THANH HỒNG

Chiều 22-4, Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết đã tạm giữ phương tiện và xử phạt 9 người sử dụng trái phép chất ma túy, đề xuất xử phạt 2 lái xe về hành vi điều khiển xe sau khi sử dụng ma tuý.

Theo thông tin ban đầu khoảng 3h sáng ngày 20-4, tại chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch COVID-19 tại tuyến đường ĐT607, qua phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, lực lượng CSGT công an thị xã Điện Bàn làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phát hiện xe bốn chỗ mang BKS 92A-120.xx đi theo hướng Đà Nẵng - Quảng Nam, khi gần qua chốt có biểu hiện lạng lách, đánh võng.

Lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe, phát hiện những người trên xe đang lắc lư theo tiếng nhạc phát ra từ ôtô, có biểu hiện phê ma túy.

Qua kiểm tra nhanh lực lượng chức năng phát hiện 6 người (trong đó có 2 nữ) đều dương tính với ma tuý. 

Sau đó vài phút, ôtô Toyota Fortuner mang BKS 92A-200.xx có dấu hiệu tương tự, qua kiểm tra cũng phát hiện 3 người trú tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam đều dương tính với ma túy.

Công an thị xã Điện Bàn đã tạm giữ phương tiện và xử phạt 9 người sử dụng trái phép chất ma túy, đề xuất xử phạt hai lái xe về hành vi điều khiển xe ô tô trong cơ thể có chất ma tuý với mức phạt 35 triệu đồng một người, đồng thời tước giấy phép lái xe 23 tháng.

LÊ TRUNGTin tức liên quan

  • Mỹ tạm dừng nhập cư, người Việt lo lắng
  • 23/04/2020 10:40
  • Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố trên Twitter sẽ ký sắc lệnh tạm dừng nhập cư vào Mỹ trong 60 ngày vì đại dịch COVID-19 và bảo vệ việc làm cho người Mỹ. Động thái này khiến không ít người Việt đang làm hồ sơ di trú phải hoang mang lo lắng.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY