Sập bờ kè đá cao 3m, một người tử vong

28/09/2020 12:58

Một bờ kè đá cao khoảng 3m đổ sập tại phường Nghĩa Tân (TP Gia Nghĩa, Đắk Nông) khiến 1 người tử vong.

Sập bờ kè đá cao 3m, một người tử vong - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra sự việc - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Trưa 28-9, lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở đất, sập bờ kè đá làm 1 người tử vong.

Khu vực xảy ra tai nạn nằm phía sau lưng Phòng cảnh sát PC 08 (Công an tỉnh Đắk Nông) tiếp giáp với phần đất của một hộ dân thuộc tổ dân phố 2.

Tại hiện trường, một bờ kè cao khoảng 3m kết cấu chủ yếu là đá đã bị đổ sập với một đoạn dài hàng rào sắt xiêu vẹo, các dụng cụ xây dựng nằm ngổn ngang.

Theo lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân, sáng nay đã có 4 công nhân làm việc tại đây. Đến khoảng 8h30, thì bờ kè đổ sập, làm 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là anh Hồ Kiên D. (inh năm 1992).

Ngay sau khi bờ kè đổ sập, lực lượng chức năng đã đào bới để cứu nạn nhân nhưng anh D. đã tử vong do bị chấn thương nặng vùng đầu.

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết bờ kè này được xây dựng hoàn thiện cách đây vài ngày, sau lần đổ sập hồi tháng 7. Đến sáng nay là ngày đầu tiên các công nhân đến làm việc thì sự cố không may xảy ra.

Người dân sống quanh khu vực cũng cho rằng nhiều ngày qua, khu vực này có mưa nhiều, có lúc mưa lớn làm nền đất trở nên yếu hơn.

UBND phường Nghĩa Tân cho biết hiện đang tổ chức đến thăm hỏi động việc gia đình có người thân gặp nạn.

Sập bờ kè đá cao 3m, một người tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường vụ việc - ẢNh: ĐÌNH CƯƠNG

ĐÌNH CƯƠNGTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY