Táo Quân trở lại dịp tết sau một năm gián đoạn, các nghệ sĩ vui mừng sắp được 'lên chầu'

12/01/2021 08:14

Hàng loạt nghệ sĩ hài trong 'gia đình nhà Táo' vừa loan tin vui năm nay sẽ lên chầu. Sau một năm tạm dừng, chương trình 'Táo quân - Gặp nhau cuối năm' trở lại phát sóng vào đêm 30 tết.

Táo Quân trở lại dịp tết sau một năm gián đoạn, các nghệ sĩ vui mừng sắp được lên chầu - Ảnh 1.

Khán giả bày tỏ niềm vui trong thông báo trên trang của nghệ sĩ hài Vân Dung và bày tỏ hi vọng Táo y tế sẽ "mắt mặt" trong dàn Táo Quân năm nay

Các nghệ sĩ hài Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng... vừa liên tục đăng tải các hình ảnh liên quan đến chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" trên trang Facebook.

Tại trang chính thức Facebook có dấu tick xanh của nghệ sĩ hài Vân Dung cũng mới báo tin vui đến người hâm mộ: "Gia đình nhà Táo xin thông báo:...Năm nay chúng em sẽ lên chầu.....ầu ...ầu ...ầu....hết.!".

Theo đó, hàng loạt thành viên trong "nhà Táo" liên tục khẳng định chương trình Táo Quân sẽ phát sóng trở lại vào đêm giao thừa đón Tết nguyên đán 2021.

Vào năm ngoái, chương trình hài Tết này phải tạm dừng sau 16 năm phát sóng liên tiếp, gây nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho các khán giả. Thay vào đó, VTV chiếu chương trình hài với hình thức mới, nhân vật chính không còn là các ông Táo, bà Táo thuộc các lĩnh vực giáo dục, y tế, giao thông.. .mà thay vào đó là các người dân Làng Vũ Đại đang mong muốn phát triển du lịch để làm giàu trong thời hội nhập.

Trung tâm sản xuât phim truyền hình (VFC) cũng vừa cho biết Táo Quân sẽ trở lại vào dịp Tết này.

Dự kiến chương trình này sẽ phát sóng từ 20 - 22h ngày 11-2 (30 tết). Hiện không ít khán giả bày tỏ nhiều kì vọng vào sự mới mẻ, sôi động, không kém phần hài hước châm biếm của các Táo trong chương trình sắp tới, đặc biệt là Táo y tế sẽ phát huy được thế mạnh, có nhiều góc khai thác khi cả thế giới và Việt Nam đang trải qua các biến động của đại dịch COVID-19.

BÔNG MAITin tức liên quan

  • Chốt phương án 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2022
  • 04/12/2021 11:14
  • Bộ Lao động, thương binh và xã hội chính thức đề xuất Thủ tướng Chính phủ quyết định lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và Quốc khánh năm 2022 sau khi có sự đồng thuận của 16 bộ, ngành, tổ chức liên quan.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY