Thầy giáo dạy nhạc dâm ô 3 bé gái: Thấy hát hay nên nựng

Thứ Năm, ngày 12/9/2019 - 09:50

(PLO)- Tại Cơ quan điều tra, Thừa thay đổi lời khai, không thừa nhận hành vi dâm ô các bé gái mà chỉ gọi là... "nựng".

Sáng 12-9, theo thông tin từ TAND TP Phan Thiết (Bình Thuận), tòa này đang xử sơ thẩm Nguyễn Văn Thừa (55 tuổi, phường ngụ Mũi Né) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và xét xử kín.

Theo cáo trạng, Thừa là giáo viên dạy kèm nhạ cho các bé gái ở địa phương. Từ tháng 11-2018 đến tháng 2-2019, lợi dụng việc được phụ huynh tin tưởng giao các bé cho chở đi ăn uống, Thừa đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với ba bé gái T.T (11 tuổi); AT (11 tuổi) và MT (12 tuổi).

Thầy giáo dạy nhạc dâm ô 3 bé gái: Thấy hát hay nên nựng - ảnh 1

 

Thầy giáo dạy nhạc dâm ô 3 bé gái: Thấy hát hay nên nựng - ảnh 2
Nguyễn Văn Thừa bị bắt giam

Thừa nhiều lần chở các bé gái này đến chỗ vắng để thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô dù luôn bị nạn nhân phản ứng, không chấp nhận. Theo kết quả giám định y sinh dục, bé TT bị xâm hại nghiêm trọng. Cụ thể, màng trinh có vết rách không gọn, tương đối nham nhở. Màng trinh bé AT có vết rách chưa tới chân màng trinh…

Tại Công an phường Mũi Né, bước đầu, bị cáo thừa nhận hành vi của mình. Ngày 16-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam Thừa để điều tra về hành vi dâm ô.

Tuy nhiên, tại CQĐT, Thừa thay đổi lời khai không thừa nhận hành vi dâm ô của mình đối với các bé gái. Thừa cho rằng do thấy các cháu bé hát hay nên chỉ “nựng”. Riêng đối với bé TT, Thừa khai chỉ sờ vào bụng để kiểm tra xem bé đã ăn no chưa chứ không có hành vi sờ vào vùng kín.

Theo cáo trạng, dù Thừa thay đổi lời khai nhưng căn cứ vào những chứng cứ thu thập được có trong hồ sơ, xét thấy đủ cơ sở để buộc tội Thừa đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với ba bé gái.

Hành vi của Thừa đã xâm hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em được pháp luật hình sự bảo vệ. Do đó cần phải xử lý bằng biện pháp hình sự để giáo dục và phòng ngừa chung.

 

 

PHÚ NHUẬNTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY