Thi thể thiếu tá quân đội nghỉ hưu trên sông

Thứ Tư, ngày 1/8/2018 - 21:05

(PLO)- Cơ quan chức năng đã loại trừ trường hợp nữ thiếu tá bị lũ cuốn nhưng chưa xác định được nguyên nhân cái chết của người này.

Chiều 1-8, cơ quan chức năng ở huyện Đức Thọ và huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đã xác định được danh tính thi thể người phụ nữ trôi trên sông Ngàn Sâu rồi dạt bên bờ sông La. 

Đó là Thiếu tá Phan Thị V. (53 tuổi, quê huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Sau khi công an khám nghiệm, người thân bà V. ở xã Sơn Trà (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã nhận và tổ chức lễ an táng bà V. theo phong tục địa phương.

Thi thể  thiếu tá quân đội nghỉ hưu trên sông - ảnh 1
Khu vực sông phát hiện thi thể bà V. 

Ông Lê Văn Bằng, Chủ tịch UBND xã Sơn Trà cho biết thêm: "Bà V. là thiếu tá quân đội nghỉ hưu có nhà riêng ở Nghệ An. Thời gian gần đây, bà V. sang thăm và sinh sống với anh, em ở xã Sơn Trà chúng tôi. Bà V. có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm. Những ngày qua, trên địa bàn không có mưa, lũ nên loại trừ khả năng bà V. tử vong do mưa, lũ cuốn. Có thể bà V. bị tử vong trên sông Ngàn Sâu rồi trôi xuống sông La. Hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến bà V. bị tử vong trên sông".

Như đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng 31-7, người dân xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) hốt hoảng khi phát hiện thi thể một phụ nữ trôi trên sông La, dạt vào bờ gần đoạn qua Cầu Kênh và bến Tam Soa.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng và người dân đã vớt thi thể lên, nhưng do trong người không mang theo giấy tờ tùy thân nên thời điểm đó chưa xác định được danh tính, quê quán. Cơ quan chức năng ở huyện Đức Thọ đã dựng rạp làm các thủ tục khám nghiệm cần thiết và chờ người thân đến nhận dạng. 

Đ.LAMTin tức liên quan

  • Xác chết nam giới đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển
  • Thứ tư, 01/08/2018 - 17:29
  • Chiều 1/8, tin từ Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vào khoảng 16h50 chiều ngày 31/7, đơn vị này nhận được tin báo của Công an xã Lộc Vĩnh về việc phát hiện một xác chết trôi dạt vào bờ biển thuộc khu du lịch Laguna, xã Lộc Vĩnh huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY