Thưởng "nóng" lực lượng triệt phá nhóm đối tượng chuyển giới móc túi du khách

Thứ ba, 17/07/2018 - 13:09

Sáng 17/7, Công an Thành phố Đà Nẵng đã thưởng "nóng" 10 triệu đồng đến lực lượng công an quận Sơn Trà, đơn vị đã triệt phá nhanh nhóm đối tượng chuyển giới chuyên móc túi du khách.

Công an TP Đà Nẵng trao thưởng nóng 10 triệu đồng đến lực lượng phá án của Công an quận Sơn Trà

Công an TP Đà Nẵng trao thưởng "nóng" 10 triệu đồng đến lực lượng phá án của Công an quận Sơn Trà

Như Dân trí đã đưa tin hôm 14/7, Công an quận Sơn Trà đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng Nguyễn Hữu Chánh (24 tuổi), Đặng Hoàng Kiệt và Nguyễn Ngọc Thiện (cùng 28 tuổi, tạm trú trong khách sạn ở phường An Hải Bắc). Các đối tượng này đều là người chuyển giới nam thành nữ, chuyên lợi dụng sơ hở của du khách, đặc biệt là người nước ngoài để móc ví, trộm cắp tài sản.

Tại lễ khen thưởng lực lượng phá án của Công an quận Sơn Trà, Đại tá Trần Minh Mẫn - Trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết: “Trong quá trình điều tra, nhóm đối tượng gặp phải nhiều khó khăn. Các đối tượng đều là người chuyển giới ở TPHCM ra Đà Nẵng để trộm cắp, tính chất vụ việc nghiêm trọng khi các đối tượng nhắm vào các du khách, chủ yếu là du khách nước ngoài.

Qua đây, lực lượng chức năng cũng mong các cơ sở kinh doanh, khách du lịch, cần tuyên truyền, nâng cao cảnh giác, đề phòng những vụ việc tương tự có thể xảy ra”.

Chí LêTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY