'Trăng mật với bản thân': Truyền cảm hứng về du lịch một mình

13/01/2021 08:25

Sách có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi.

Trăng mật với bản thân: Truyền cảm hứng về du lịch một mình - Ảnh 1.

Chương trình trò chuyện về sách với chủ đề Đi tìm không gian riêng để ngắm nhìn thế giới sẽ diễn ra lúc 9h ngày 16-1 tại Đường sách TP.HCM. Đây là dịp ra mắt tập sách Trăng mật với bản thân - bí kíp đi du lịch một mình (Wingbooks & NXB Kim Đồng), được Lý Thành Cơ - tác giả 9X đam mê du lịch, từng đặt chân qua 38 quốc gia và vùng lãnh thổ - hoàn thành dựa vào trải nghiệm cá nhân, với ý định truyền cảm hứng giúp người đọc vượt qua trở ngại để tự mình thực hiện những chuyến "xê dịch" độc hành nhưng không đơn độc.

Không phải là sách du ký, Trăng mật với bản thân là cuốn cẩm nang dành cho những người muốn trải nghiệm đi du lịch một mình. Sách cũng có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi. Cùng với Lý Thành Cơ, chương trình còn có blogger Nguyễn Sơn Tùng tham gia chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch.

L.ĐIỀNTin tức liên quan

  • Du lịch thế giới ghi nhận đà tăng trưởng mạnh trở lại
  • 05/10/2021 14:17
  • Tổ chức Du lịch thế giới thuộc Liên hợp quốc (UNWTO) cho biết ngành du lịch thế giới đã tăng trưởng mạnh trong tháng 7 vừa qua nhờ tiến độ tiêm vaccine ngừa COVID-19 được đẩy nhanh và các biện pháp hạn chế dần được dỡ bỏ.

  • Hong Kong ra mắt tour du lịch ngủ trên xe buýt
  • 22/10/2021 13:53
  • Chương trình du lịch ngủ trên xe buýt đặc biệt dành cho các hành khách thường xuyên mệt mỏi và mất ngủ. “Hành lý” chỉ vỏn vẹn là chiếc tai nghe hay miếng che mắt để du khách có thể đánh một giấc ngon lành đến ga cuối.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY