VIB tăng bảo mật và hoàn tiền cho thẻ thanh toán toàn cầu

Thứ sáu, 30/8/2019, 14:03 (GMT+7)

Thẻ IDC của Ngân hàng Quốc tế (VIB) có thêm tính năng bảo hiểm rủi ro, bảo mật thông tin chủ thẻ và hoàn tiền đến 2% mọi chi tiêu. - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Mộng Tường - Giám đốc Trung tâm Thẻ VIB cho biết vấn đề bảo mật và an toàn thanh toán thẻ là mối bận tâm hàng đầu của người dùng thẻ Việt Nam. Với lần nâng cấp này, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường áp dụng tính năng bảo vệ toàn diện cho chủ thẻ thanh toán. Nhất là bảo vệ danh tính thẻ nhằm đem lại cho khách hàng giá trị vượt trội và sự an tâm khi chi tiêu.

"Đây là một trong những hoạt động của chúng tôi nhằm thực hiện hóa tầm nhìn dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam và đóng góp tích cực trong quá trình thúc đẩy xã hội không tiền mặt mà Chính phủ đề ra", bà Nguyễn Mộng Tường nói.

VIB kết hợp Mastercard tăng cường bảo mật thẻ và thông tin chủ thẻ, cùng nhiều ưu đãi khuyến khích chi tiêu.

VIB kết hợp Mastercard tăng cường bảo mật thẻ và thông tin chủ thẻ, cùng nhiều ưu đãi khuyến khích chi tiêu.

Hoàn tiền không giới hạn đến 2% mọi chi tiêu

Thẻ thanh toán toàn cầu (IDC) của VIB có mức hoàn tiền cao và không giới hạn, gồm hoàn 1% cho tất cả các giao dịch chi tiêu và hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến. Đây là một trong những mức hoàn tiền hấp dẫn nhất thị trường hiện nay dành cho thẻ thanh toán. 

Bảo vệ toàn diện 

Với lần nâng cấp này, chủ thẻ IDC hưởng miễn phí bảo hiểm rủi ro cho mọi giao dịch thẻ để chi tiêu trực tuyến và rút tiền tại ATM. Đây là kết quả của chương trình hợp tác giữa VIB và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard nhằm giúp khách hàng yên tâm khi dùng thẻ, góp phần thúc đẩy tiến trình thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Với tính năng bảo hiểm rủi ro thẻ, khách hàng rút tiền tại ATM nếu gặp rủi ro mất tiền trong vòng 30 phút sau khi rút sẽ nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã mất và phí sơ cấp cứu phát sinh trong vòng 12 giờ kể từ khi xảy ra sự vụ.

Trường hợp mua sắm trực tuyến và thanh toán với thẻ IDC mà không nhận hàng hóa, không nhận đủ, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ người bán, chủ thẻ sẽ nhận bồi thường giá trị hàng hóa đã mua, tối đa 9 triệu đồng cho mỗi vụ bảo hiểm.

Ngoài ra, thẻ IDC của VIB cũng có thêm tính năng bảo vệ danh tính thẻ miễn phí. Đây là chương trình mang lại lợi ích bảo mật vượt trội khi giám sát và cảnh báo rủi ro bị đánh cắp thông tin cho tất cả các hạng mục khách hàng đăng ký bao gồm thẻ tín dụng, thẻ y tế, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm xe, thẻ tham gia các chương trình liên kết... 

Quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi với MyVIB

Thẻ IDC của VIB cũng áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động. 

Với thẻ IDC, khách hàng còn trải nghiệm những công nghệ thẻ hiện đại như thanh toán không tiếp xúc Contactless. Khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay, nhanh chóng và an toàn hơn. Hay mã PIN điện tử - Green PIN, cấp ngay mã PIN thẻ trên ứng dụng MyVIB và chủ thẻ có thể thay đổi mã PIN cũng trên ứng dụng.

Thông tin chi tiết, điều khoản điều kiện các chương trình vui lòng xem tại www.vib.com.vn

Thông tin chi tiết, điều khoản điều kiện các chương trình xem tại www.vib.com.vn.

Ưu đãi mỗi ngày 

Chủ thẻ còn hưởng nhiều ưu đãi độc quyền như giảm 10% cho khách hàng mới tại Klook và 6% cho khách hàng hiện hữu, giảm 25% khi mua trà sữa Toocha, giảm 20% tại Bánh Đa Cua Dì Lý, giảm 15% tại hệ thống thời trang Marc. Cùng với đó là hàng loạt ưu đãi giảm giá tại các thương hiệu nổi tiếng khác như Edena, Yves Rocher, Namo, Ocean Palace, Share Tea, Meetfresh...

Đồng thời, khách hàng còn hưởng ưu đãi miễn vô điều kiện phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản trực tuyến, phí duy trì IDC. Đây là các ưu trong chương trình "Đi cùng VIB" áp dụng cho chủ gói tài khoản Gold, Saphire (tài khoản thanh toán VIB kết hợp thẻ IDC hoặc e-banking).

Chương trình "Đi cùng VIB" cũng mang đến cho chủ thẻ IDC cơ hội tham gia quay thưởng hàng tháng trúng 166 chỉ vàng. Tổng giải thưởng lên đến 1.000 chỉ vàng.

Với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản trực tuyến hoặc mỗi 5 triệu đồng chi tiêu qua IDC hàng tháng, khách hàng nhận một mã dự thưởng, số lượng mã dự thưởng trên mỗi khách không giới hạn. Cổng quay thưởng trực tuyến mở trên www.vib.com.vn trong một tháng từ ngày 5 hàng tháng. Chương trình đã mở cổng quay thưởng đợt một và vẫn còn hơn 100 chỉ vàng chờ chủ nhân.

Minh Anh



Tin tức liên quan

 • Tăng doanh số nhờ thẻ tín dụng
 • 24/06/2022 09:02
 • Thanh toán không tiền mặt đang trở thành thói quen của nhiều người dân trong cuộc sống thường nhật, đặc biệt là trong giới kinh doanh.

 • Thẻ tín dụng sẽ đẩy lùi tín dụng đen?
 • 26/02/2021 09:48
 • Với đối tượng được nhắm đến là người có thu nhập trung bình thấp, 3-5 triệu đồng/tháng, thủ tục mở thẻ đơn giản..., loại thẻ tín dụng nội địa - do Napas và một số ngân hàng giới thiệu - được kỳ vọng góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

 • Bùng nổ dịch vụ đảo nợ thẻ tín dụng
 • 13/01/2021 09:56
 • Sát Tết Nguyên đán, nhu cầu vay để trả nợ thẻ tín dụng tăng cao do dịch COVID-19 khiến nhiều người không xoay kịp nguồn tiền trả nợ thẻ đúng hạn. Lập tức dịch vụ cho vay đáo hạn thẻ tín dụng nở rộ như nấm mọc sau mưa.

 • Vì sao thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người Việt sử dụng?
 • Thứ sáu, 19/01/2018 - 14:00
 • Không phải tự nhiên mà thẻ tín dụng trở thành vật bất ly thân của hầu hết những người trưởng thành ở các nước phát triển. Ở Việt Nam cũng vậy, nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM… thẻ tín dụng sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi tính tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng và các dịch vụ ưu đãi.