Vợ ông Nguyễn Hữu Linh tố cáo bị xúc phạm, nhà bị xịt sơn

Thứ Bảy, ngày 27/4/2019 - 11:38

(PLO)- Bà cho rằng rất những người đã dùng hình ảnh của bà và gia đình đang tải lên mạng kèm theo những lời lẻ xúc phạm, nhục mạ cần được xử lý nghiêm.

Ngày 27-4, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đơn vị này đã tiếp nhận đơn tố cáo của vợ ông Nguyễn Hữu Linh là bà N.T.T.T (55 tuổi, ngụ phường Thạch Thang, quận Hải Châu).

Công an quận đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị điều tra, xác minh.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh tố cáo bị xúc phạm, nhà bị xịt sơn - ảnh 1
Nhà ông Linh và bà T bị ném chất bẩn, xịt sơn. Ảnh: HẢI HIẾU

“Trong đơn tố cáo có nhiều nội dung như xúc phạm danh dự, ném chất bẩn và xịt sơn. Chúng tôi sẽ xác minh từng nội dung tố cáo rồi phân loại để xử lý, điều tra”, đại tá Hương cho hay.

Theo nội dung đơn tố cáo, bà T. trình bày ông Linh vi phạm đến đâu thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó. Tuy nhiên, bản thân bà, con bà trong suốt thời gian có tội tình gì mà phải chịu đựng trước những hành vi xử sự không đúng pháp luật của nhiều cá nhân, tổ chức đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với bà và những người thân của gia đình bà gây ảnh hưởng đến đến cuộc sống.

Họ đã bêu riếu, xúc phạm tại nhà riêng của bà như: xịt sơn, ném chất bẩn, đăng hình ảnh của bà, con bà, người thân và bạn bè của gia đình kèm theo lời lẽ xúc phạm lên những phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội…

Bản thân bà, người thân trong gia đình không dám đi ra đường, hiện tại gia đình có nhà mà không dám về. Cuộc sống của gia đình đảo lộn hoàn toàn, sức khỏe tinh thần phải chịu đựng quá kinh khủng, không biết đến khi nào mới ổn định được.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh tố cáo bị xúc phạm, nhà bị xịt sơn - ảnh 2
Chia sẻ của vợ ông Linh

Bà và gia đình chưa bao giờ đồng ý với bất kỳ ai đăng hình ảnh của gia đình lên mạng. Họ không có quyền nhân danh bất cứ điều gì để đăng hình ảnh gia đình cùa bà với nội dụng xúc phạm, lăng mạ. Ngay cả khi chồng bà có hành vi sai trái thì họ cũng không được nhục mạ hay mang hình ảnh cùa ông ấy để bêu rếu khắp nơi. Việc này đã có cơ quan pháp luật xử lý.

Đến lúc này bà và người thân trong gia đình đã quá khả năng chịu đựng trước những hành vi vi phạm pháp luật của họ. Bà có lúc nghĩ quẩn không còn muốn tồn tại trên cõi đời này nữa và bà cũng không dám chắc con bà hay chồng bà có thể chịu nổi việc bị làm nhục dẫn đến hành vi tiêu cực.

Bà cho rằng đây là hành vi làm nhục người khác quy định tại điều 155 Bộ luật Hình sự 2015. Bà đề nghị công an cần xử lý nghiêm minh, đem lại sự bình yên cho gia đình bà.

Sau khi gửi đơn cho Công an quận Hải Châu, bà T cũng viết một bức thư trình bày về việc bị xúc phạm, bêu riếu.

HẢI HIẾUTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
TÌNH HUỐNG HOT TRONG NGÀY