Mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập

26/04/2022

Mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi hiện đang làm y tá tại một bệnh viện. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tạp giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập
   (ảnh minh họa)
  • Mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư 02/2017/TT-BYT quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám chữa bệnh trong một số trường hợp do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, theo đó:

   Mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập cụ thể như sau:

   Bệnh viện hạng đặc biệt: 677.100 đồng/ngày

   Bệnh viện hạng I: 632.200 đồng/ ngày

   Bệnh viện hạng II: 568.900 đồng/ngày

   Mức giá trên chưa bao gồm chi phí máy thở (nếu có)

   Trên đây là tư vấn về mức giá tối đa một ngày điều trị tại ICU đối với bệnh viện công lập. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 02/2017/TT-BYT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • phụ lục ii ban hành kèm theo Thông tư 02/2017/TT-BYT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn