Các chỉ tiêu thống kê quốc gia trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản

26/04/2022

Các chỉ tiêu thống kê quốc gia trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một công chức hiện đang làm việc tại Cục thống kê tỉnh Đồng NaI, có một thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Các chỉ tiêu thống kê quốc gia trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Minh Thuý (minhthuy***@gmail.com)

  • Các chỉ tiêu thống kê quốc gia trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản được quy định tại Khoản 1 Điều 4 Thông tư 27/2016/TT-BXD hướng dẫn Nghị định 117/2015/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành như sau:

   a) Diện tích sàn xây dựng nhà ở hoàn thành;

   b) Số lượng nhà ở, tổng diện tích nhà ở hiện có và sử dụng;

   c) Diện tích nhà ở bình quân đầu người;

   d) Chỉ số giá bất động sản;

   Trên đây là nội dung câu trả lời về các chỉ tiêu thống kê quốc gia trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo tại Thông tư 27/2016/TT-BXD.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 1 Điều 4 Thông tư 27/2016/TT-BXD Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn