Các khoản chi thường xuyên trong Trung tâm phát triển quỹ đất

26/04/2022

Các khoản chi thường xuyên trong Trung tâm phát triển quỹ đất bao gồm những khoản nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Kim Hằng hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang là cán bộ xã. Vì lý do công việc nên tôi đang tìm hiểu về Trung tâm phát triển quỹ đất, nhưng tôi lại không biết văn bản nào quy định về Trung tâm phát triển quỹ đất. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Các khoản chi thường xuyên trong Trung tâm phát triển quỹ đất bao gồm những khoản nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Các khoản chi thường xuyên trong Trung tâm phát triển quỹ đất được quy định tại Điểm a Khoản 3 Điều 4 Thông tư liên tịch 16/2015/TTLT-BTNMT-BNV-BTC hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Chi thường xuyên, gồm: chi hoạt động thường xuyên theo chức năng - nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền giao, chi hoạt động thường xuyên phục vụ cho công tác thu phí, lệ phí của đơn vị, gồm: tiền lương; tiền công; các khoản phụ cấp lương; các khoản trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, kinh phí công đoàn theo quy định hiện hành; dịch vụ công cộng; văn phòng phẩm; các khoản chi nghiệp vụ chuyên môn; sửa chữa thường xuyên tài sản cố định và các khoản chi khác theo chế độ quy định.

   Trên đây là tư vấn về các khoản chi thường xuyên trong Trung tâm phát triển quỹ đất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 16/2015/TTLT-BTNMT-BNV-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn