Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai

26/04/2022

Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nguyễn Nhật Minh, gần đây vì nhu cầu công việc tôi có tìm hiểu về việc điều tra, đánh giá đất đai nhưng có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ các anh/ chị. Chân thành cảm ơn!

Nhật Minh (minhnhat***@gmail.com)

  • Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai
   (ảnh minh họa)
  • Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định tại Khoản 2 Điều 11 Thông tư 60/2015/TT-BTNMT quy định về kỹ thuật điều tra, đánh giá đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   a) Đánh giá thực trạng các tư liệu, những công việc đã làm có liên quan đến điều tra, đánh giá đất đai;

   b) Đánh giá mức độ sử dụng các tư liệu đã có cho dự án.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về việc đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 60/2015/TT-BTNMT.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn