Những trường hợp nào không cung cấp dữ liệu thông tin về đất đai?

Ngày hỏi:20/04/2018

Những trường hợp nào không cung cấp dữ liệu thông tin về đất đai? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thu Thuỷ. Đang tìm hiểu quy định của pháp luật về quản lý, khai thác hệ thống thông tin đất đai. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là những trường hợp nào không cung cấp dữ liệu thông tin về đất đai? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Những trường hợp nào không cung cấp dữ liệu thông tin về đất đai?
   (ảnh minh họa)
  • Những trường hợp không cung cấp dữ liệu thông tin về đất đai được quy định Điều 13 Thông tư 34/2014/TT-BTNMT quy định về xây dựng, quản lý, khai thác hệ thống thông tin đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, cụ thể như sau:

   - Văn bản, phiếu yêu cầu cung cấp dữ liệu mà nội dung không rõ ràng, cụ thể; yêu cầu cung cấp dữ liệu thuộc phạm vi bí mật nhà nước không đúng quy định.

   - Văn bản yêu cầu không có chữ ký của người có thẩm quyền và đóng dấu xác nhận đối với tổ chức; phiếu yêu cầu không có chữ ký, tên và địa chỉ cụ thể của cá nhân yêu cầu cung cấp dữ liệu.

   - Mục đích sử dụng dữ liệu không phù hợp theo quy định của pháp luật.

   - Không thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những trường hợp không cung cấp dữ liệu thông tin về đất đai. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thê tìm đọc và tìm hiểu rõ thêm tại Thông tư 34/2014/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn