Nội dung đăng tải thông tin về chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ gồm những gì?

26/04/2022

Theo như tôi biết thì sắp tới sẽ có quy định mới về cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ. Liên quan tới vấn đề này Ban tư vấn cho tôi hỏi nội dung đăng tải thông tin về chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ gồm những gì? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Minh Ngọc - ngoc*****@gmail.com

  • Nội dung đăng tải thông tin về chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ được quy định tại Khoản 1 Điều 52 Nghị định 27/2019/NĐ-CP hướng dẫn Luật Đo đạc và bản đồ, (có hiệu lực từ 01/05/2019), theo đó:

   Nội dung đăng tải thông tin về chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ bao gồm họ và tên, năm sinh, địa chỉ thường trú, trình độ chuyên môn, mã số chứng chỉ, hạng và nội dung hành nghề, ngày cấp, ngày hết hạn chứng chỉ.

   Trên đây là tư vấn về nội dung đăng tải thông tin về chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 27/2019/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn