Tái cấp vốn trong vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội được quy định thế nào?

26/04/2022

Tái cấp vốn trong vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang có nhu cầu vay tiền để mua nhà ở theo diện nhà ở xã hội nhưng tôi không biết những quy định cụ thể của pháp luật về vấn đề này. Vì thế, tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Tái cấp vốn trong vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thành Công (tthcong***@gmail.com)

  • Tái cấp vốn trong vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội được quy định tại Điều 13 Thông tư 25/2015/TT-NHNN hướng dẫn cho vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành như sau:

   Việc tái cấp vốn đối với các tổ chức tín dụng được chỉ định để thực hiện chính sách nhà ở xã hội thực hiện theo quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về tái cấp vốn trong vay vốn ưu đãi thực hiện chính sách nhà ở xã hội. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 25/2015/TT-NHNN.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn