Ai được áp dụng chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc của Bộ Tài chính?

26/04/2022

Ai được áp dụng chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc của Bộ Tài chính? Bạn đọc Minh Hùng, địa chỉ mail hungm****@gmail.com hỏi: Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Em đã đọc các tin tức về việc các Bộ trưởng, thứ trưởng Bộ Tài chính đi xe taxi đi làm gần đây. Em thấy rất thú vị. Em muốn hỏi: Ai được áp dụng chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc của Bộ Tài chính? Em xin cám ơn!

  • Nội dung mà bạn hỏi liên quan tới chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô được quy định tại Quyết định 1997/QĐ-BTC năm 2016 quy định chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành (Có hiệu lực từ ngày 01/10/2016), theo đó:

   Quy định chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc hàng ngày áp dụng đối với:

   - Chức danh Thứ trưởng Bộ Tài chính;

   - Chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ 1,25 (Tổng cục trưởng và tương đương) thuộc Bộ Tài chính.

   (Khoản 1 Điều 1 Quyết định 1997/QĐ-BTC)

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề: Ai được áp dụng chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc của Bộ Tài chính được quy định tại Quyết định 1997/QĐ-BTC. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn