Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm gì trong quản lý an toàn thực phẩm trong tình hình mới?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 28/04/2020

Chào chuyên viên, mình muốn hỏi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm gì trong quản lý an toàn thực phẩm trong tình hình mới? Mong sớm nhận được phản hồi.

    • Theo Chỉ thị 17/CT-TTg năm 2020' onclick="vbclick('6B5B4', '321851');" target='_blank'>Chỉ thị 17/CT-TTg năm 2020 thì nội dung này được quy định như sau:

      Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:

      - Chỉ đạo các địa phương thúc đẩy phát triển các vùng sản xuất nông sản thực phẩm an toàn, sản xuất kinh doanh thực phẩm theo chuỗi, làng nghề thực phẩm, chợ đầu mối nông sản thực phẩm an toàn;

      - Tăng cường quản lý thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm nhỏ lẻ.

      Trân trọng!

    Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

    Căn cứ pháp lý của tình huống
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn