Các đơn vị chức năng thuộc Cục Tần số vô tuyến điện

26/04/2022

Cục Tần số vô tuyến điện bao gồm các đơn vị chức năng nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thiên Kim hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi đang tìm hiểu về cơ cấu tổ chức của các cơ quan nhà nước để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Cục Tần số vô tuyến điện bao gồm các đơn vị chức năng nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Các đơn vị chức năng thuộc Cục Tần số vô tuyến điện được quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 3 Quyết định 1459/QĐ-BTTTT năm 2017 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Tần số vô tuyến điện do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Các đơn vị chức năng thuộc Cục Tần số vô tuyến điện bao gồm:

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực IV;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII;

   - Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VIII;

   Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị chức năng của Cục do Cục trưởng xây dựng, trình Bộ trưởng quyết định.

   Trên đây là tư vấn về các đơn vị chức năng thuộc Cục Tần số vô tuyến điện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Quyết định 1459/QĐ-BTTTT năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • điểm b Khoản 2 Điều 3 Quyết định 1459/QĐ-BTTTT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn