Cách viết đơn trình bày cho công an thị trấn

26/04/2022

Đầu tiên em xin cảm ơn luật sư và sau đây là sự việc em cần luật sư trợ giúp: ba em là một cnvc, mẹ em là một nội chợ buôn bán caffe và các loại trứng, còn em vẫn còn là học sinh học lớp 9, gần đây khoản 3 ngày trước có 2 người bán vé số có nhứng hành vi cãi vã vs nhau, họ cãi nhau không biết vì việc gì đã lâu r nhứng vì nhà cháu bán nước là nơi công cộng nên cho 1 người tên Tiên thường xuyên uống nước  trong quán còn người kia tên Lài uống nước qán kế bên, vào hôm đó Tiên và Lài cãi nhau. Tiên thì có mắng Lài 1 câu là: 'mày là ghệ nhỏ thằng Tâm', lài cúng chửi lại câu : ' mày là vợ nhỏ ông Lượng'.  trong khi người tên lượng là ba em, cả nhà e không làm j sai với bà Lài, lúc đó do tức dận nhưng em cũng chỉ đứng lên mặt cau có hỏi mẹ em :'nó mới nói gì v mẹ'. sau đó vào buổi em đi vào chợ mua trái cây bà Lài nhìn em và chửi trước đám đông "má nhỏ mày đâu rồi, mày đánh tao tao đâm chết mẹ mày đó', chính từ lúc đó hằng ngày bà lài cứ chửi mắng cả gia đình em xúc phạm danh dự và nhân phẩm, tung tin đồn nhảm về gia em...em xinluật sư chỉ dẫn cho em cách viết đơn để yêu cầu xử lí bà Lài (trước đó bà Lài đã 2 lần được đưa đi cải tạo 1 lần 3 năm) Xin chân thành cảm ơn luật sư!

  • Chào bạn!
   Bạn có thể lên công an phường để trình báo trực tiếp sự việc hoặc làm đơn gửi tới công an phường tố cáo hành vi chửi bới, đe dọa của người đó. Nội dung đơn trinh bày rõ nội dung câu chuyện và thông tin của người đã xúc phạm bạn để công an có căn cứ giải quyết.

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn