Cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên cao cấp được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:21/08/2018

Cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên cao cấp được quy định như thế nào? Tôi hiện đang tìm hiểu về thanh tra nhà nước. Tôi có thắc mắc về cấn đề trên mong được Ngân hàng Pháp luật giải đáp giúp. Cảm ơn!

Ngọc Anh - Tiền Giang

  • Cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên cao cấp được quy định tại Điểm b Khoản 13 Điều 6 Thông tư 02/2015/TT-TTCP quy định về trang phục của cán bộ, thanh tra viên, công, viên chức thuộc các cơ quan thanh tra nhà nước do Tổng Thanh tra Chính phủ ban hành, theo đó:

   Cầu vai có chiều dài 13cm, phần đầu nhọn rộng 4cm, phần đuôi rộng 5cm, nền cấp hiệu bằng vải nỉ màu đỏ, cốt cấp hiệu bằng nhựa nguyên chất màu trắng; sao cấp hiệu bằng đồng tấm mạ màu trắng bóng; có lé bằng vải màu xanh rộng 3mm; cúc cấp hiệu hình tròn có ngôi sao ở giữa 2 cành tùng, gắn 3 sao 23mm thành một hàng dọc trên 3 vạch phân ngạch màu xanh.

   Trên đây là tư vấn về cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên cao cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 02/2015/TT-TTCP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: mailto:nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • điểm b Khoản 13 Điều 6 Thông tư 02/2015/TT-TTCP Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn