Cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên chính được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:21/08/2018

Cho tôi hỏi cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên chính được quy định như thế nào? Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Quân - Cần Thơ

  Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

  • Cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên chính được quy định tại Điểm b Khoản 13 Điều 6 Thông tư 02/2015/TT-TTCP quy định về trang phục của cán bộ, thanh tra viên, công, viên chức thuộc các cơ quan thanh tra nhà nước do Tổng Thanh tra Chính phủ ban hành, theo đó:

   Cầu vai có chiều dài 13cm, phần đầu nhọn rộng 4cm, phần đuôi rộng 5cm, nền cấp hiệu bằng vải nỉ màu đỏ, cốt cấp hiệu bằng nhựa nguyên chất màu trắng; sao cấp hiệu bằng đồng tấm mạ màu trắng bóng; có lé bằng vải màu xanh rộng 3mm; cúc cấp hiệu hình tròn có ngôi sao ở giữa 2 cành tùng, gắn 2 sao 23mm thành một hàng dọc trên 2 vạnh phân ngạch màu xanh.

   Trên đây là tư vấn về cầu vai, cấp hàm đối với Thanh tra viên chính. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 02/2015/TT-TTCP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn