Công tác chuẩn bị đầu tư dự án đầu tư công của Bộ Tài nguyên và Môi trường được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:12/03/2019

Chào Ban biên tập, tôi là Quang Minh hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại công ty cây xanh của thành phố, đơn vị tôi sắp tới sẽ nhận được một dự án xây dựng nhà máy xử lý rác. Liên quan đến vấn đề này Ban biên tập cho tôi hỏi: Công tác chuẩn bị đầu tư dự án đầu tư công của Bộ Tài nguyên và Môi trường được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác chuẩn bị đầu tư dự án đầu tư công của Bộ Tài nguyên và Môi trường được quy định như thế nào?
   (ảnh minh họa)
  • Công tác chuẩn bị đầu tư dự án đầu tư công của Bộ Tài nguyên và Môi trường được quy định tại Điều 11 Quyết định 2540/QĐ-BTNMT năm 2018 ban hành Quy chế quản lý dự án đầu tư công của Bộ Tài nguyên và Môi trường, cụ thể như sau:

   - Căn cứ chủ trương đầu tư đã được phê duyệt, Chủ đầu tư lập đề cương và dự toán chuẩn bị đầu tư trình Bộ phê duyệt trong thời gian 45 ngày kể từ ngày có quyết định giao kế hoạch vốn.

   - Vụ Kế hoạch - Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thẩm định đề cương và dự toán chuẩn bị đầu tư trình Bộ phê duyệt. Thời gian thẩm định tối đa là 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định. Thời gian lấy ý kiến của các đơn vị có liên quan tối đa là 10 ngày.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn