Không gửi kết quả đọc liều xạ cá nhân đúng thời hạn quy định bị phạt thế nào?

26/04/2022

Không gửi kết quả đọc liều xạ cá nhân đúng thời hạn quy định bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Sinh, đang sinh sống tại Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở không gửi kết quả đọc liều xạ cá nhân đúng thời hạn quy định bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Tuấn Sinh_093**)

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không gửi kết quả đọc liều xạ cá nhân đúng thời hạn được quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 41 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với hành vi không gửi kết quả đọc liều xạ cá nhân đúng thời hạn quy định.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không gửi kết quả đọc liều xạ cá nhân đúng thời hạn. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn