Không thực hiện quy trình kiểm soát người ra vào khu vực kiểm soát an ninh nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B bị phạt thế nào?

26/04/2022

Không thực hiện quy trình kiểm soát người ra vào khu vực kiểm soát an ninh nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nhân, đang sinh sống tại Bình Định. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở không thực hiện quy trình kiểm soát người ra vào khu vực kiểm soát an ninh nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Chí Nhân_097**)

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không thực hiện quy trình kiểm soát người ra vào khu vực kiểm soát an ninh nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B được quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 31 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với hành vi không kiểm soát người ra vào khu vực kiểm soát an ninh khu vực có nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời việc ra vào trái phép.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không thực hiện quy trình kiểm soát người ra vào khu vực kiểm soát an ninh nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn