Khu công nghệ thông tin tập trung là gì?

26/04/2022

Khu công nghệ thông tin tập trung là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, đang sinh sống ở Bình Thuận, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khu công nghệ thông tin tập trung là gì? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Tấn Minh_091**)

  • Khái niệm về khu công nghệ thông tin tập trung được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Nghị định 154/2013/NĐ-CP quy định về khu công nghệ thông tin tập trung, theo đó:

   Khu công nghệ thông tin tập trung là khu tập trung các hoạt động nghiên cứu - phát triển, đào tạo, sản xuất và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, cung cấp hạ tầng, cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp và các hoạt động khác liên quan đến công nghệ thông tin.

   Trên đây là quy định về khái niệm về khu công nghệ thông tin tập trung. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 154/2013/NĐ-CP quy định về khu công nghệ thông tin tập trung.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn