Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng lấy từ đâu?

26/04/2022

Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng lấy từ đâu? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến trách nhiệm quản lý nhà nước về hoạt động đối ngoại biên phòng, nhưng những quy định về vấn đề này thì tôi không rõ lắm. Nên tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng lấy từ đâu? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Mỹ Duyên (duyen***@gmail.com)

  • Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng được quy định tại Điều 17 Nghị định 89/2009/NĐ-CP về hoạt động đối ngoại biên phòng như sau:

   1. Ngân sách nhà nước bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng.

   2. Ngân sách khác theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 89/2009/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn