Nhiệm vụ, quyền hạn của nhà chức trách hàng không về thực hiện chuyến bay chuyên cơ

26/04/2022

Nhiệm vụ, quyền hạn của nhà chức trách hàng không về thực hiện chuyến bay chuyên cơ được quy định như thế nào? Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Em hiện đang làm dịch vụ mặt đất tại Sân Bay Tp. Công việc của em liên quan tới khá nhiều các văn bản hành chính nên em cũng có tìm hiểu nhiều, đặc biệt là về lĩnh vực hàng không. Gần đây em có gặp một số quy định về nhà chức trách hàng không, em không hiểu rõ lắm. Em muốn hỏi: Nhiệm vụ, quyền hạn của nhà chức trách hàng không về thực hiện chuyến bay chuyên cơ được quy định như thế nào? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! Công Thành, Tp.HCM.

  • Nhiệm vụ, quyền hạn của nhà chức trách hàng không về thực hiện chuyến bay chuyên cơ được quy định tại Điều 10 Nghị định 66/2015/NĐ-CP quy định về Nhà chức trách hàng không, theo đó:

   1. Tiếp nhận, triển khai kế hoạch thực hiện chuyến bay chuyên cơ trong ngành hàng không dân dụng.

   2. Chỉ đạo, giám sát các cơ quan, đơn vị ngành hàng không trong việc thực hiện chuyến bay chuyên cơ; đảm bảo tiêu chuẩn an ninh, an toàn chuyến bay chuyên cơ.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về nhiệm vụ, quyền hạn của nhà chức trách hàng không về thực hiện chuyến bay chuyên cơ, được quy định tại Nghị định 66/2015/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn