Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Thông tin và Truyền thông trong cải cách hành chính của bộ

Ngày hỏi:22/03/2017

Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Thông tin và Truyền thông trong cải cách hành chính của bộ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nam, đang sinh sống tại Thuận An, Bình Dương, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Thông tin và Truyền thông trong cải cách hành chính của bộ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Nam_097**)

  • Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Thông tin và Truyền thông trong cải cách hành chính của bộ được quy định cụ thể tại Khoản 32 Điều 2 Nghị định 17/2017/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Thông tin và Truyền thông, theo đó:

   Quyết định và chỉ đạo thực hiện kế hoạch cải cách hành chính của bộ theo mục tiêu và nội dung chương trình, kế hoạch cải cách hành chính nhà nước của Chính phủ và sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; đề xuất hoặc quyết định theo thẩm quyền việc thực hiện phân cấp quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực.

   Trên đây là tư vấn về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Thông tin và Truyền thông trong cải cách hành chính của bộ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Nghị định 17/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: mailto:nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn