Những công việc được bố trí tại cơ sở giáo dục mầm non công lập

26/04/2022

Những công việc được bố trí tại cơ sở giáo dục mầm non công lập gồm những công việc nào? Xin chào Qúy ban biên tập, tôi là Nguyễn Thanh Huyền hiện đang sinh sống tại Tp Biên Hòa Đồng Nai, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về việc bố trí công việc tại cơ sở giáo dục mầm non công lập, nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là những công việc được bố trí tại cơ sở giáo dục mầm non công lập gồm những công việc nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  • Công việc được bố trí tại cơ sở giáo dục mầm non công lập gồm những công việc được quy định tại Điều 4 Thông tư liên tịch 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV quy định về danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Nội vụ ban hành, cụ thể như sau:

   1. Nhóm vị trí việc làm gắn với các nhiệm vụ quản lý, điều hành (02 vị trí):

   a) Hiệu trưởng;

   b) Phó Hiệu trưởng.

   2. Nhóm vị trí việc làm gắn với các nhiệm vụ hoạt động nghề nghiệp (01 vị trí): Giáo viên mầm non.

   3. Nhóm vị trí việc làm gắn với nhiệm vụ hỗ trợ, phục vụ (04 vị trí):

   a) Kế toán;

   b) Văn thư;

   c) Y tế;

   d) Thủ quỹ.

   Căn cứ vào khối lượng, tính chất công việc của nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường mầm non, các vị trí việc làm quy định tại điểm a, điểm b, điểm c và điểm d của Khoản này đều phải thực hiện kiêm nhiệm.

   Căn cứ khối lượng công việc thực tế của nhiệm vụ kế toán, văn thư, y tế và thủ quỹ, các trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ xây dựng đề án vị trí việc làm, trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những công việc được bố trí tại cơ sở giáo dục mầm non công lập. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV .

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn