Quy cách thắt lưng của cán bộ làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân

26/04/2022

Quy cách thắt lưng của cán bộ làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc Long An. Tôi đang tìm hiểu về trang phục của cán bộ, công chức làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi quy cách thắt lưng của cán bộ làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  • Quy cách thắt lưng của cán bộ làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân được quy định tại Khoản 4 Điều 6 Thông tư 03/2016/TT-TTCP quy định về trang phục đối với cán bộ, công chức làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân do Thanh tra Chính phủ ban hành, theo đó:

   a) Chất liệu: da nhân tạo tổng hợp; khóa được chế tạo từ thép không gỉ.

   b) Kiểu dáng: khóa bề mặt có ngôi sao dập nổi, cạnh khóa có in chìm chữ viết tắt tiếp dân (TD); khóa giây kiểu con lăn tăng giảm vô cấp.

   Hình ảnh minh họa:

   DÂY THẮT LƯNG NỮ

   DÂY THẮT LƯNG NAM

   Trên đây là tư vấn về quy cách thắt lưng của cán bộ làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 03/2016/TT-TTCP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn