Sở Tài chính trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh những tài liệu gì?

26/04/2022

Sở Tài chính trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh những tài liệu gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thiên Ân hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang làm việc tại Ủy Ban nhân dân huyện. Tôi đang tìm hiểu về Sở Tài chính để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Sở Tài chính trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh những tài liệu gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  • Những tài liệu Sở Tài chính trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh được quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư liên tịch 220/2015/TTLT-BTC-BNV hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài chính thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh do Bộ trưởng Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ ban hành, theo đó bao gồm:

   a) Dự thảo Quyết định, chỉ thị và các văn bản khác thuộc thẩm quyền ban hành của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về lĩnh vực quản lý nhà nước của Sở;

   b) Dự thảo Quyết định thành lập, sáp nhập, chia tách, tổ chức lại, giải thể các đơn vị thuộc Sở theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về những tài liệu Sở Tài chính trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 220/2015/TTLT-BTC-BNV. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn