Thiếu xác nhận của cơ quan làm dịch vụ trong phiếu trả kết quả đo liều xạ cá nhân bị phạt thế nào?

26/04/2022

Thiếu xác nhận của cơ quan làm dịch vụ trong phiếu trả kết quả đo liều xạ cá nhân bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Đức, đang sinh sống tại Quy Nhơn. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi trpng phiếu trả kết quả đo liều xạ cá nhân mà thiếu xác nhận của cơ quan làm dịch vị sẽ bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Đức_098**)

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp thiếu xác nhận của cơ quan làm dịch vụ trong phiếu trả kết quả đo liều xạ cá nhân được quy định tại Điểm đ Khoản 1 Điều 41 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với hành vi thiếu một trong các nội dung: tên, địa chỉ tổ chức tiến hành công việc bức xạ; tên cá nhân được đọc liều; khoảng thời gian đo; giá trị liều; đại lượng đo; xác nhận của cơ quan làm dịch vụ trong phiếu trả kết quả đo liều xạ cá nhân.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp thiếu xác nhận của cơ quan làm dịch vụ trong phiếu trả kết quả đo liều xạ cá nhân. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn