Thông báo hàng năm về chương trình phòng vệ, đóng góp tự nguyện để thực hiện công ước cấm vũ khí hóa học được thực hiện như thế nào?

26/04/2022

Thông báo hàng năm về chương trình phòng vệ, đóng góp tự nguyện để thực hiện công ước cấm vũ khí hóa học được thực hiện như thế nào? Chào quý anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật! Hiện em có một thắc mắc trong lĩnh vực hóa học, vũ khí hóa học mong được các anh chị giải đáp giúp. Các anh chị cho tôi hỏi: Thông báo hàng năm về chương trình phòng vệ, đóng góp tự nguyện để thực hiện công ước cấm vũ khí hóa học được thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý ạnh chị, em xin chân thành cám ơn!

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 14 Nghị định 38/2014/NĐ-CP thì thông báo hàng năm về chương trình phòng vệ, đóng góp tự nguyện để thực hiện công ước cấm vũ khí hóa học được thực hiện như sau:

   Cơ quan Quốc gia Việt Nam có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan nhà nước có liên quan trong việc lập báo cáo hàng năm về chương trình phòng vệ và đóng góp tự nguyện của Việt Nam trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, thông báo với Tổ chức Cấm vũ khí hóa học.

   Thông báo hàng năm về chương trình phòng vệ, đóng góp tự nguyện để thực hiện công ước cấm vũ khí hóa học được thực hiện theo quy định tại Nghị định 38/2014/NĐ-CP về quản lý hóa chất thuộc diện kiểm soát của công ước cấm phát triển, sản xuất, tàng trữ, sử dụng và phá hủy vũ khí hóa học.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn