Tiêu chuẩn về trình độ của Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường

26/04/2022

Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường là những người đứng đầu cấp quản lý của Sở Tài nguyên Môi Trường. Liên quan đến vấn đề này Ban biên tập cho tôi hỏi: Tiêu chuẩn về trình độ của Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường được quy định như thế nào?

  • Tiêu chuẩn về trình độ của Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường quy định tại Điều 6 Thông tư 77/2017/TT-BTNMT, cụ thể như sau:

   - Tốt nghiệp đại học trở lên một trong các chuyên ngành về tài nguyên và môi trường hoặc chuyên ngành khác có liên quan nhưng phải bảo đảm phù hợp với yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ của lĩnh vực được giao phụ trách.

   - Tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị hoặc tương đương trở lên.

   - Đã hoàn thành Chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường dành cho lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.

   - Có trình độ Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn