Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của Kiểm soát viên trung cấp đê điều là gì?

26/04/2022

Để trở thành Kiểm soát viên trung cấp đê điều phải đáp ứng điều kiện gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Uyển Khanh, tôi có người em trai vừa tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Vì vậy, cho tôi hỏi để trở thành Kiểm soát viên trung cấp đê điều phải đáp ứng điều kiện gì? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật.(khanh***@gmail.com)

  • Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của Kiểm soát viên trung cấp đê điều được quy định tại Khoản 4 Điều 15 Thông tư 07/2015/TT-BNV Quy định chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn như sau:

   a) Tốt nghiệp trung cấp thủy lợi hoặc các ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm;

   b) Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT- BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

   c) Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định của Thông tư số 03/2014/TT - BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng Kiểm soát viên trung cấp đê điều. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 07/2015/TT-BNV.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Khoản 4 Điều 15 Thông tư 07/2015/TT-BNV Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn