Tổ chức quản lý khu công nghệ thông tin tập trung có nhiệm vụ và quyền hạn gì?

26/04/2022

Tổ chức quản lý khu công nghệ thông tin tập trung có nhiệm vụ và quyền hạn gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hưng, đang sinh sống ở Khánh Hòa, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi tổ chức khu công nghệ thông tin tập trung có nhiệm vụ và quyền hạn gì? Vấn đề này tôi có thể tìm hiểu được ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thành Hưng_097**)

  • Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổ chức quản lý khu công nghệ thông tin tập trung được quy định tại Điều 20 Nghị định 154/2013/NĐ-CP quy định về khu công nghệ thông tin tập trung, theo đó, tổ chức quản lý khu công nghệ thông tin tập trung có nhiệm vụ và quyền hạn sau đây:

   1. Quản lý các hoạt động trong khu công nghệ thông tin tập trung theo quy định của pháp luật;

   2. Thực hiện các hoạt động xúc tiến và thu hút đầu tư;

   3. Góp ý các dự án đầu tư vào khu công nghệ thông tin tập trung;

   4. Giải quyết theo thẩm quyền hoặc kiến nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết các khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư tại khu công nghệ thông tin tập trung;

   5. Thực hiện các nhiệm vụ theo ủy quyền hoặc yêu cầu của cơ quan nhà nước.

   Trên đây là quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Tổ chức quản lý khu công nghệ thông tin tập trung. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 154/2013/NĐ-CP quy định về khu công nghệ thông tin tập trung.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn