Vi phạm điều kiện ghi trong giấy phép tiến hành công việc bức xạ bị phạt thế nào?

26/04/2022

Vi phạm điều kiện ghi trong giấy phép tiến hành công việc bức xạ bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trang, đang sinh sống ở Lâm Đồng, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nếu vi phạm một trong các điều kiện ghi trong giấy phép tiến hành công việc bức xạ bị phạt thế nào? Vấn đề này quy định cụ thể ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Trang_091**)

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp vi phạm điều kiện ghi trong giấy phép tiến hành công việc bức xạ bị phạt được quy định tại Khoản 1 Điều 7 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm một trong các điều kiện quy định trong giấy phép, trừ hành vi vi phạm bị xử phạt theo các điều khoản khác quy định tại Nghị định này.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp vi phạm điều kiện ghi trong giấy phép tiến hành công việc bức xạ bị phạt. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn