Việc lưu trữ kết quả thống kê rừng cấp tỉnh được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:27/09/2018

Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về một số vấn đề liên quan đến việc thống kê, kiểm kê rừng và có thắc mắc muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Việc lưu trữ kết quả thống kê rừng cấp tỉnh được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  • Việc lưu trữ kết quả thống kê rừng cấp tỉnh được quy định như thế nào?
   (ảnh minh họa)
  • Việc lưu trữ kết quả thống kê rừng cấp tỉnh được quy định tại Điểm c Khoản 2 Điều 16 Thông tư 25/2009/TT-BNN hướng dẫn thực hiện thống kê, kiểm kê rừng và lập hồ sơ quản lý rừng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành với nội dung như sau:

   Lưu trữ kết quả tổng hợp thống kê rừng hàng năm của tỉnh được lập thành các tệp ở dạng số và lưu trên đĩa CD. Kết quả được lập thành ba (03) bộ; hai bộ lưu tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh (Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Lâm nghiệp), một bộ gửi lên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc lưu trữ kết quả thống kê rừng cấp tỉnh. Để biết thêm thông tin về này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 25/2009/TT-BNN.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: mailto:nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn